Ads 468x60px

Logo

Thứ Tư, 25 tháng 7, 2012

4 loại vitamin cần thiết cho cơ thể nam giới !


Các bác sĩ của một bệnh viện tại Mỹ đã nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng, để đảm bảo sức khỏe của nam giới, cần phải bổ sung 9 nhóm chất sau:

Cơ thể đàn ông thường cường tráng hơn so với cơ thể của phụ nữ. Thường thì nam giới phát triển về cơ bắp và đòi hỏi tiêu hao năng lượng nhiều hơn. Thêm vào đó, lượng cholesteron ở nam giới lại cao hơn so với phụ nữ, từ đó khiến cho nam giới thường xuyên mắc những căn bệnh ao huyết áp, bệnh tim mạch, trúng gió…

Từ những dấu hiệu trên, các bác sĩ của một bệnh viện tại Mỹ đã nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng, để đảm bảo sức khỏe của nam giới, cần phải bổ sung 9 nhóm chất sau:
1.      Thực phẩm có chứa nhiều kẽm
2.      Thực phẩm có chứa chất xơ
3.      Thực phẩm có chứa Magie
4.      Thực phẩm có chứa vitamin A
5.      Thực phẩm có chứa nhiều vitamin B6
6.      Thực phẩm có chứa vitamin C        
7.      Thực phẩm có chứa vitamin E
8.      Thực phẩm có chứa sắt
9.      Uống nhiều nước

Trong 9 loại chất trên, có 4 nhóm chất là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với sức khỏe của nam giới. Dưới đây là lý do vì sao những nhóm chất này lại quan trọng đối với nam giới. 

Vitamin A
Những nghiên cứu gần đây đã phát hiện được rằng, nhóm chất vitamin A có khả năng nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch giúp chống lại căn bệnh ung thư. Đối với những người có sức khỏe yếu thì việc bổ sung nhóm chất này là vô cùng cần thiết.  Thông thường, một người đàn ông cần phải được cung cấp khoảng 100 ml chất vitamin A. Trong đó, lượng vitamin A được chứa nhiều nhất là trong cà rốt, các loại cá, các sản phẩm sữa, cà chua, cam quýt và đu đủ. Vitamin có tác dụng giúp hạn chế sự tăng cao của lượng cholesteron trong máu, hỗ trợ hệ tuần hoàn, và đặc biêt hơn là nâng cao chất lượng tinh trùng của nam giới. 

Vitamin B6
Cơ thể của nam giới thường cần nhiều những chất dinh dưỡng hơn so với phụ nữ, những chất dinh dưỡng này có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể. Rất nhiều những nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng, cơ thể được bổ sung đầy đủ chất vitamin B6 sẽ có tác dụng giúp ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư da và ung thư bàng quang. Ngoài ra, vitamin B6 còn giúp  hạn chế khả năng mắc các bệnh tim mạch, so với phụ nữ thì đàn ông cần lượng vitamin B6 nhiều gấp đôi. Đối với những người bị bệnh mất ngủ thì vitamin B6 càng trở nên cần thiết hơn. Bình thường, chúng ta chỉ cần khoảng 2 miligram vitamin B6, tương đương với việc bạn ăn hai quả chuối to mỗi ngày. Những người vận động nhiều thì chất vitamin B6 càng cần thiết hơn. Bởi vậy, bạn cần phải chú ý tới việc bổ sung chất này cho cơ thể bằng cách ăn nhiều thịt gà, cá…
Vitamin C
Vitamin C là nhóm chất quan trọng nhất giúp tăng cường khả năng miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, các bệnh tim mạch, trúng gió. Vitamin C còn có tác dụng bảo vệ răng khỏi các căn bệnh  như viêm răng, viêm lợi. Hơn nữa, điều quan trọng là nhóm chất này có khả năng hỗ trợ chức năng sinh lý của nam giới và ngăn chặn quá trình lão hóa. Vitamin C có nhiều nhất trong các loại quả như nho, cam…Mỗi người trung bình cần khoảng từ 200 đến 300 ml chất vitamin C.
Vitamin E
Vitamin E có khả năng giảm thiểu hàm lượng chất cholesteron trong máu, nâng cao khả năng miễn dịch. Vitamin E có chứa nhiều trong lạc nhân, hạt đào.
One a day for Men’s – Viên bổ xung vitamin hiệu quả cho nam giới
1144953 3 2x
One A Day for Men viên tổng hợp các loại Vitamins hỗ trợ sức khoẻ cho nam giới.

0 nhận xét:

 

Sample text

Sample Text