Ads 468x60px

Logo

Thứ Bảy, 28 tháng 7, 2012

Sâm trẻ em - Gold Kids sự lựa chọn tốt nhất cho bé !

      Trước hết, ta được biết hồng sâm là một quà tặng của thiên nhiên có nhiều tác dụng hơn sâm và sâm trắng vì nó chứa các thành phần sâm saponin. Trong thực phẩm chức năng sam tre em - sam Gold Kids của Basan , Hồng sâm còn được lên men theo chu trình sản xuất mới giúp chắt lọc được những saponin quý hiếm nhất, trong đó có chứa các saponin rất có lợi cho trẻ mà  các phương pháp cũ không làm được.
 
      Một vấn đề được đặt ra: Saponin là chất  không dễ dàng được hấp thụ, kể cả khi bạn ăn sâm tươi trực tiếp, vậy phải làm thế nào?... Việc lên men hồng sâm của Basan đã khắc phục hoàn toàn vấn đề này, lên men hồng sâm làm tăng thêm khả năng hấp thụ saponin đến 90%.

      Ngoài ra, phương pháp chiết xuất nước WEM là một quá trình đòi hỏi các thiết bị sản xuất phức tạp, chất lượng cao, ngay cả tại Hàn quốc cũng chỉ có vài công ty sử dụng công nghệ này. Thế nhưng Basan đã quyết tâm đầu tư thiết bị để sản xuất hồng sâm, chiết xuất theo công nghệ hoàn hảo này sam tre em - sam Gold Kids Basan không có vị đắng, hương vị nguyên gốc, rất dễ uống và cực kì hữu ích cho các bé. Các thành phần tinh bột được chuyển hoá từ thể rắn sang thể Gel giúp hấp thụ các thành phần saponin hữu ích cao hơn sâm thường.
    
     Sản phẩm sam tre em - sam Gold Kids mang thương hiệu Basan Hàn Quốc, là thực phẩm chức năng tăng cường sức đề kháng cho trẻ. Sản phẩm đã được chứng nhận chất lượng bới Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y Tế Việt Nam.
Thành phần: tinh chất hồng sâm 6 năm tuổi, nhung hươu, canxi, vitamin và một số thảo dược dành riêng cho trẻ được nghiên cứu bởi Trường Đại học DongGuk.
Tác dụng:
-  Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng và thể lực cho trẻ.
-  Nâng cao khả năng tuần hoàn máu giúp trẻ ngủ ngon, da dẻ hồng hào
-  Tăng trưởng chiều cao,  phát triển trí não giúp trẻ thông minh hơn 

Cách dùng: Sản phẩm dạng lỏng. Uống 1 lần 1 ngày, mỗi lần 1 gói. Một tuần nên uống 3 lần. Có thể chia nhỏ 1 gói cho trẻ uống làm 2 ngày mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của hồng sâm. Đối với trẻ trên 3 tuổi có thể uống 1 gói 1 ngày, tuần uống 6 lần.

Ưu điểm vượt trội:
     Sam tre em - sam Gold Kids Basan được sản xuất từ Hồng sâm chất lượng cao 6 năm tuổi của Hàn quốc, sử dụng phương pháp chiết xuất nước – WEM có các tính năng nổi bật, phù hợp và rất có lợi cho trẻ.


     Ưu điểm của sam tre em - sam Gold Kids đã thuyết phục được rất nhiều nhà khoa học và được các bậc cha mẹ công nhận. 


 
     Cho con bạn uống sam tre em - sam Gold Kids mỗi ngày sẽ giúp bé khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, ăn uống ngon miệng, giúp bé ăn ngủ tốt và thông minh hơn.

     Hãy chọn hồng sam Gold Kids cho bé ngay hôm nay!
 

Sample text

Sample Text