Ads 468x60px

Logo

Thứ Ba, 24 tháng 7, 2012

Vitamin cần thiết cho sự phát triển tự nhiên của bé !

Vitamin là những chất cần thiết cho trẻ để cơ thể có thể hoạt động bình thường. Những trẻ bị thiếu vitamin thường ốm, mệt mỏi, chậm lớn và tỷ lệ hồng cầu thấp.
Do hệ miễn dịch ở trẻ vẫn đang phát triển nên trẻ sẽ phải chịu ảnh hưởng từ việc thiếu vitamin nhiều hơn so với người lớn. Việc bổ sung vitamin vào khẩu phần ăn hàng ngày có thể tránh được nguy cơ thiếu chất ở trẻ em.
Kẹo dẻo bổ sung Vitamins
Thực tế cho thấy trẻ em thậm chí có nhu cầu dinh dưỡng lớn hơn so với người ở tuổi trưởng thành. Mặc dù người khi đã trưởng thành phải có chế độ ăn tốt cho sức khỏe để kéo dài tuổi thọ, nhưng việc có đầy đủ dưỡng chất lúc bé còn quan trọng hơn. Thức ăn không cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết sẽ làm cho trẻ bị thiếu vitamin khi trưởng thành. Hiện tượng này có thể gây sâu răng, sức học yếu và các vấn đề sức khỏe khác. Trẻ em luôn luôn phải có chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe với đa dạng các loại trái cây và rau. Ngoài ra, nên bổ sung thêm vitamin dạng dung dịch trong khẩu phần ăn của trẻ để đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. 
Trẻ em cần được bổ sung vitamin dạng dung dịch khi khẩu phần ăn hàng ngày không cung cấp đủ dưỡng chất, nhất là khi trẻ chủ yếu ăn đồ ăn nhanh và thực phẩm chế biến sẵn. Các loại vitamin hỗ trợ hệ thần kinh và các chức năng của não. Trẻ em cũng cần vitamin C cho hệ miễn dịch và phát triển các mô trong cơ thể. Vitamin C cũng giúp cho hoạt động của não bộ. Vitamin B cần thiết cho sự trao đổi chất. Tuy nhiên, nếu trong khẩu phần ăn của trẻ có lượng đường tinh chế hoặc các-bon hydrat cao thì cũng sẽ gây thiếu những loại vitamin này. Ngoài ra các dưỡng chất như can-xi và ma-giê là tối cần thiết để có hệ thần kinh, cơ và xương khỏe mạnh.
Kẹo dẻo bổ sung Canxi
Theo báo cáo của American Chronicle, phần lớn thực phẩm ở Mỹ, bao gồm cả thực phẩm đã qua chế biến có thể đã bị biến đổi gien. Trong quá trình chế biến, các chất phụ gia được thêm vào thực phẩm có thể ngăn cản quá trình hấp thu dưỡng chất làm cho cơ thể trẻ không có được vitamin cần thiết.
Trẻ em vốn kén chọn thức ăn và bổ sung vitamin dạng dung dịch sẽ dễ dàng hơn các loại viên nén. Hơn nữa, vitamin dạng nước còn có rất nhiều hương vị khác nhau. Nếu con bạn không chịu uống bất kỳ loại vitamin nào, bạn có thể trộn vitamin dạng nước không mùi vị vào thức ăn hoặc đồ uống cho trẻ. 
Hệ tiêu hóa của trẻ hấp thu các dưỡng chất ở dạng dung dịch dễ dàng hơn dạng viên nén hay viên nang. Theo chuyên gia tư vấn dinh dưỡng, chỉ có khoảng 20% dưỡng chất trong các loại vitamin dạng viên nén được hấp thu trong khi cơ thể có khả năng hấp thu được 98% dưỡng chất từ vitamin dạng dung dịch và có thể hấp thu ngay và gần như hoàn toàn chỉ vài phút sau khi uống. Ngược lại, các dưỡng chất bổ sung dạng viên nén cần vài giờ để có thể thấm được vào cơ thể để chuyển hóa và không được hấp thu hoàn toàn. Vitamin dạng dung dịch cho trẻ em cũng có thêm chất chống ô-xi hóa giúp chống nhiễm trùng, thành phần này hầu như không có trong các loại vitamin dạng viên nén.
Theo tư vấn trực tuyến của bác sĩ khoa nhi ở Mỹ, trẻ em ở độ tuổi ăn dặm từ 6 tháng hoặc từ 1 đến 2 tuổi như lời một bác sĩ khác đã có thể bắt đầu bổ sung vitamin. Liều lượng cho mỗi trẻ khác nhau tùy theo cân nặng và độ tuổi và đều có ghi trên nhãn mác khi sản xuất.
Kẹo dẻo bổ sung Omega 3

0 nhận xét:

 

Sample text

Sample Text